Month: December 2017

ราคิติช พร้อมที่จะต้อนรับ คูตินโญ่ เข้าสู่ถิ่นคัมป์นู และเล่นให้ยอดเยี่ยม

ราคิติช เชื่อว่า พวกเขาจะได้ คูตินโญ่ เข้าสู่ สโมสร เพราะว่า ทุกๆอย่างที่เกิดขึ้นระหว่างพวกเขากับ ลิเวอร์พูล ก็น่าจะเป็นเรื่องจริงซะแล้ว

อิวาน ราคิติช นักเตะที่สร้างผลงานได้ดี ก็น่าจะเป็นเรื่องที่ดี ซึ่งนั่นเป็นเรื่องที่เขาน่าจะรู้ดีว่า สโมสร ต้องการใครเข้า สโมสร และนักเตะใหม่จะเป็นใคร

กองกลางของ บาร์เซโลน่า ออกมาพูดถึงการสร้างผลงานที่ยอดเยี่ยมของ สโมสร ที่จะเอานักเตะที่ยอดเยี่ยมออกมาสู่การสร้างผลงานที่ดี เช่น คูตินโญ่ และเห็นได้ชัดว่า พวกเขานั้นจะสร้างผลงานได้ดี หากกการร่วมทีมและได้รับนักเตะที่ดีมากกว่าของ สโมสร ลิเวอร์พูล

ราคิติช

เข้าสู่ สโมสร เราต้องการเช่นนั้น และเห็นได้ชัดว่าการสร้างผลงานที่ดี ก็ทำให้ได้เห็นว่า ทุกๆอย่างของเรานั้น เหมาะที่จะให้เขาย้ายเข้ามาเล่นกันเรา ผมเชื่อว่า

เวนเกอร์ รับว่าผืนเล่นเกมรับได้ดี แม้ว่าจะเสมอ หงส์แดง 3 – 3 ก็ตาม

เวนเกอร์ นักสร้างผลงานที่ ยังไม่อยากที่จะย้ายไปไหน และไม่อยากออกจากหน้าที่ของเขา แม้ว่า แฟนบอลนั้นอยากให้เขาเลือกเป็นโค้ชแล้วก็ตาม

อาร์เซน เวนเกอร์ บอกว่าทีมของเขานั้นเล่นได้อย่างยอดเยี่ยม และทำผลงานได้ดีมากกว่าที่ผ่านมา แต่เรานั้น ไม่สามารถเอาชัยชนะมาได้

มันไม่ได้เป็นเรื่องที่แย่ที่เรานั้นจะเสมอ แต่บอกได้เลยว่า ทุกๆอย่างที่เรานั้นทำ ก็ทำให้ได้เห็นว่า อะไรที่ยอดเยี่ยมมันมากจากการสร้างผลงานของนักเตะในสนาม ผมไม่อยากบอกว่า อะไรแย่ หรืออะไรไม่แย่ แต่เรานั้นยังไม่ได้เป็นทีมที่ตกต่ำ

เวนเกอร์

เราแค่เสมอเท่านั้น ผมอยากให้ชัยชนะอยู่กับเรา แต่เราไม่ได้มันมา การเสมอนั้นมันเป็นเรื่องที่เราต้องสร้างให้ได้ และเห็นว่าทุกอย่างที่เกิดขึ้นในสนาม เป็นเรื่องที่ดี ผมมองเช่นนั้น มันเป็นเรื่องเดียวที่ทำให้ได้เห็นว่า ทุกๆอย่างที่เกิดขึ้นนั้น

มันเป็นเรื่องที่สวยงาม เพราะว่าเราเตรียมที่จะเล่นอย่างดี แต่เราก็ทำได้เพียงแค่ เสมอเท่านั้น เราต้องเตรียมทีมให้มากกว่านี้ นั่นเป็นสาเหตุที่เรานั้นไม่ได้ชัยชนะ

กวาร์ดิโอลา ขอโทษทีมอื่นๆ ที่พวกเขานั้น แข็งแกร่ง มากเกิดไปหน่อย

กวาร์ดิโอลา เชื่อในทีมของเขาอย่างมาก จนทำให้เขานั้นออกมาขอโทษ สโมสร อื่นๆที่ไม่สามารถเล่นเทียบชั้นพวกเขาได้ เพราะว่าแข็งแกร่งเกินไป

เป๊ป กวาร์ดิโอลา สร้างผลานที่แตกต่างไปจากเมื่อฤดูกาลที่แล้ว และเล่นว่า อะไรก็ตาม การชนะและการทำทีมของเรานั้น แข็งแกร่งเกินไปจริงๆ

ผมต้องขอโทษ เพื่อร่วม พรีเมียร์ลีก ด้วยจริงๆ เพราะว่าทีมอื่นๆในพรีเมียร์ลีก นั้นเริ่มรู้สึกถึงความแข็งแกร่งของเรา และผมอยากจะบอกว่า เรานั้นทำหน้าที่ของเราได้อย่างดีเยี่ยม ผมอยากให้ทุกๆอย่างที่เราทำนั้นส่งผลให้หลายๆทีมรู้สึกว่า

กวาร์ดิโอลา

ผมนั้นไม่ใช่คนธรรมดา การทำทีมของผมนั้น อยู่เหนือ โค้ชรายอื่นๆ นั่นคือสิ่งที่ผมต้องการ แน่นอนว่า ฤดูกาลที่แล้ว ผมอาจจะประมาทมากเกิดไปหน่อย และเห็นได้ชัดว่า ผมรู้แล้วว่า พรีเมียร์ลีก ต้องทำเกมอย่างไร และต้องใช้นักเตะแค่ไหน

เพื่อเอาชนะทีมใหญ่ๆหรือทีมที่มีโค้ชที่เคยทำเกมใน

หงส์แดง ต้องเสริมเกมบุกและตัวรุกให้มากขึ้น หลังเสมอ ปืนใหญ่ 3 -3

หงส์แดง ทีมที่มี เจอร์เก้น คล็อปป์ คุมทัพ เพิ่งจะรู้สึกว่าต้องทำอย่างไรต่อไป เพราะว่าทุกๆอย่างที่ทำนั้นมันยังไม่สุด ทั้งกองหน้า และกองหลัง

ลิเวอร์พูล หงส์แดง สร้างผลงานได้ไม่ดีพอเพราะว่าพวกเขานั้น ไม่ได้รับชัยชนะแม้ว่าจะยิงมากมาย แต่ก็เสมอกับ อาร์เซนอล แบบไม่ควรจะเสมอ

การที่เรานั้นเสมอกับ อาร์เซนอล เป็นเรื่องที่เรานั้นต้องคิดให้หนัก เพราะว่าการสร้างผลงานของเรานั้น ไม่ได้ยอดเยี่ยมอย่างที่ผมคิด ทุกๆอย่างมันผิดพลาดไปหมด ผมเชื่อว่า ชัยชนะจะเป็นของเรา แต่มันก็ไม่ได้เป็นของเรา ผมอาจจะต้องเสริมทัพให้มากกว่าที่ผ่านมา

หงส์แดง

เราควรเป็นชัยชนะ เพราะว่าเราต้องการชัยชนะจริงๆ ทุกๆอย่างมันยากมากเลยนะ เพราะว่าเรายิงได้มากถึง 3 ประตู เราไม่อยากที่จะตั้งเกมรับ แต่บางครั้งเราก็ต้องใช้เกมรับเพื่อให้ได้เกมรุกอย่างที่เรานั้นคิดเอาไว้ กองหน้าผมก็คิดว่าต้องหาเข้ามาเสริม

นั่นเป็นเรื่องจริงเพราะว่าทุกอย่างที่เราทำให้ มันเป็นอะไรที่ดีอย่างมาก เพราะว่า ฟอร์มของเรานั้น อยู่เหนือ

บราโว นายทวารของ เรือใบ ยันสุขดี แม้ว่าไม่ได้เป็น มือหนึ่งของ สโมสร ในตอนนี้

บราโว อดีตผู้รักษาประตูของ บาร์เซโลน่า ที่สร้างผลงานได้ดี แต่ก็ทนความกดดันไม่ไหว และย้ายมาอยู่กับ เป๊ป อีกครั้งหนึ่ง และได้เป็นตัวจริงอีกด้วย

เคลาดิโอลา บราโวได้ออกมายืนยันว่า เขานั้นไม่ได้มี ปัญหาอะไรกับการเป็นตัวสำรอง และนั่งดูเพื่อนเล่นบ้าง และเขานั้นยังคงมีความสุขดีมาก

แน่นอนว่าการเป็นนักเตะก็ต้องการลงเล่นในสนาม นั่นเป็นเรื่องจริง เรารู้ว่าการเล่นอย่างเต็มที่ นั้นยังไม่พอแต่ก็ต้องการ อะไรที่มันมากกว่านั้น ผมบอกได้เลยว่า ทุกๆอย่างที่เกิดขึ้นกับเรานั้น ต้องมีที่มาที่ไป ผมไม่สนใจว่าจะได้เป็นตัวจริงหรือไม่

บราโว

แต่หากเขานั้นยังเรียกให้ผมได้ลงเล่นบ้าง ก็เป็นเรื่องที่ดี แล้ว เพราะว่าตอนนี้เรามีผลงานที่ยอดเยี่ยม และเล่นได้ดี จนทำให้เรานั้นยังไม่แพ้ ผมบอกได้เลยว่า ผมยอมรับได้นะ เพราะว่า เราต้องหลีกทางให้คนที่มีฟอร์มที่ยอดเยี่ยมลงเล่นบ้าง

เพราะว่า เราต้องเจอกับหลายๆเกมที่หนักห่วง และมันเป็นอะไรที่ไม่สามารถที่จะจัดการอะไรได้อย่างที่ควรจะเป็น ผมบอกได้เลยว่า

คล็อปป์ ยอมรับว่า เรือใบ และผีแดง เท่านั้นที่จะสามารถคว้าแชมป์ได้

คล็อปป์ ยอมแล้วจริงๆ เพราะว่า ความสามารถของทีมทั้ง 2 ทีมนั้น ยอดเยี่ยมอย่างมาก ชัยชนะของทีม ก็น่าจะเป็นเรื่องที่ดีกว่านี้ แต่มันยาก

เจอร์เก้น คล็อปป์ นักสร้างทีมฟุตบอลที่ยอดเยี่ยม และเห็นว่า พวกเขานั้น ไม่น่าจะแย่งชิงการเล่นที่ดีของพวกเขาไปได้ เพราะว่า พวกเขาแข็งแกร่งมาก

ในตอนนี้มีเพียง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เท่านั้นจริงๆ ที่สามารถแย่งชิงการคว้าแชมป์ พรีเมียร์ลีกกัน พวกเขาแข็งแกร่งอย่างมาก ทุกๆอย่างที่เกิดขึ้นในสนาม เป็นเรื่องที่ทำให้อะไรก็ตาม เปลี่ยนไป แต่ถ้าเมื่อไหร่ ที่พวกเขานั้นพลาด

คล็อปป์

ก็เป็นเรื่องอีกเรื่องหนึ่ง ผมอยากให้

เสือเหลือง อาจจะเดินเรื่องดึงเอา มคิตาร์ยาน กลับมาเล่นที่ ดอร์ทมุน เหมือนเดิม

เสือเหลือง เตรียมยื่นเรื่องให้กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เอานักเตะเก่าของเขากลับมา ซึ่งนั่นเป็นเรื่องที่เราต้องทำอะไรให้ได้มากกว่าเดิม

โบรุสเซีย ดอร์ทมุน เสือเหลือง อาจจะเดินเรื่องของซื้อ เฮ็นริค มคิตาร์ยาน กลับมาเล่นที่นี่ เพราะว่าทุกๆอย่างเริ่มจะดีมากกว่าที่ผ่านๆมา

เฮ็นริค มคิตาร์ยาน ไม่ได้เล่นมากมายอย่างที่เขานั้นต้องการ เพราะ มูรินโญ่ ได้มีนักเตะมากมายให้ได้ใช้งาน และเห็นได้ชัดว่า การเล่นของเขานั้น ไม่ได้เป็นเพียงนักเตะคนเดียว ที่ไม่ได้ลงเล่น แต่เขานั้นอาจจะเป็นนักเตะหลายๆคนที่เสียโอกาสลงสนาม

เสือเหลือง

เพราะว่า ทีมมีนักเตะมากมาย โดยช่วงตลาดเปิดต้นปีหน้า ก็น่าจะมีการเปลี่ยนแปลงมากกว่าเดิมมาก เพราะว่าเขานั้น ไม่ได้เล่นอย่างที่ใจคิด เราต้องผ่านอะไรที่มันยากๆไปด้วยกัน ผมรู้สึกว่าการเล่นที่ดี เกิดขึ้นจาก นักเตะที่ได้รับโอกาสลงเล่นในสนาม

และสร้างฟอร์มที่ยอดเยี่ยม

อลอนโซ เหนื่อยใจ บุกเป็นทีม แต่ไม่สามารถยิงประตู เอฟเวอร์ตัน ได้เลย

อลอนโซ มีความเซ็งเล็กน้อย เมื่อพวกเขานั้นไม่สามารถที่จะยิงประตู เอฟเวอร์ตัน ได้อย่างที่ต้องการ มันเป็นเรื่องที่ น่าเสียดายอย่างมากจริงๆ

มาร์กอส อลอนโซ นักเตะที่สร้างผลงานได้ดี และมี ฟอร์ม ที่ยอดเยี่ยม ก็ไม่อยากให้อะไรทำให้พวกเขาผิดหวัง แต่เกมนี้ พวกเขาผิดหวังและไม่พอใจ

มันเป็นอะไรที่เหนื่อยใจนะ เมื่อเราเดินเกมรุกมากมาย แต่เราก็ไม่สามารถสร้างประตูได้อย่างที่ต้องการ มันเป็นเรื่องที่ แน่อย่างมาก และเห็นได้ชัดว่า อะไรก็ตามที่เล่นก็น่าจะยิงประตูได้บ้าง ต้องรอบอกเลยว่า เป็นเรื่องที่ผมนั้นไม่ได้ต้องการ การเสมอ

อลอนโซ

นี่เป็นเรื่องที่น่าหนักใจ การเสมอกับ เอฟเวอร์ตัน เป็นความผิดพลาดของ พวกเราเอง ที่ไม่สามารถยิงประตูได้ เราไม่อยากให้เรื่องนี้เป็นแบบนี้ เราต้องการชัยชนะ นั่นเป็นเรื่องจริง

มาต้า ออกมากระตุ้น เพื่อนร่วมทีมอีกครั้ง ให้ลืมเรื่องที่ผ่านมาได้แล้ว

มาต้า ยังไม่ยอมแพ้ เพราะว่าเขานั้นเป็นส่วนหนึ่งที่ขึ้นมาช่วยให้เพื่อนร่วมทีม ได้กระตุ้นจากเรื่องที่พวกเขานั้นผ่านมา นั่นก็คือความพ่ายแพ้ที่พวกเขาเจอ

ฆวน มาต้า นักเตะสุดยอดของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาปลุกเร้าเพื่อนร่วมทีม ให้ทำหน้าที่ ให้ยอดเยี่ยม มากกว่าเดิม และลืมเรื่องที่ผ่านมาซะ

แน่นอนว่า พวกเราต้องเจอกับความพ่ายแพ้มา แต่นั่นก็ไม่ควรเอามาเป็นเรื่องที่ทำให้ ชัยชนะในนัดต่อไปต้องเกิดผลกระทบ และเห็นได้ชัดว่า พวกเขานั้น ยังไม่เชื่อเรื่องการสร้างผลงานที่ดี อย่างที่อยากได้ แม้ว่าเรานั้นจะแพ้ บริสตอล ซิตี้ ในศึก คาราบาว คัพ

มาต้า

แม้ว่าจะต้องการผลชนะก็ตาม และยังไม่พอต้องมาเจอกับ การเสมอที่พวกเขาต้องการ 3 คะแนน แต่ได้เพียงแค่

ปินใหญ่ เตรียมล่าตัว มคิตาร์ยาน เข้าร่วมทัพ รอลุ้น น้ามู จะปล่อยหรือไม่

ปืนใหญ่ ทีมที่ไม่ยอมไล่ โค้ชที่ชื่อ อาร์เซน เวนเกอร์ เชื่อเรื่องการทำหน้าที่ที่ยอดเยี่ยมของเขา และยังมั่นใจว่าจะปั้นทีมได้ดีมากกว่าเดิม

อาร์เซนอล ปืนใหญ่ เริ่มที่จะเดินเรื่องหานักเตะใหม่เข้า สโมสร และพร้อมที่จะลุยเกมปีหน้าแบบโหด โดย มคิตาร์ยาน เป็นเป้าหมายใหม่ของพวกเขา

มูรินโญ่ ยังไม่ออกมาตอบโต้เรื่อง แมวมองของ อาร์เซนอล ที่ต้องการตัว เฮ็นริค มคิตาร์ยาน ที่ไม่ค่อยได้สร้างผลงานในสนาม ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซักเท่าไหร่ เห็นได้ชัดว่าการสร้างผลงานของเขานั้น ยังไม่ชัดเจน และเห็นได้ชัดว่าความสามารถของเขานั้นอยู่ที่

ปืนใหญ่

โอกาสที่เขานั้นจะได้รับเท่านั้น แน่นอน หากเขาย้ายมาเล่นที่ อาร์เซนอล ต้องได้รับการยืนยันว่าเขานั้นจะได้รับโอกาส ลงเล่นอย่างที่เขานั้นต้องการ แน่นอนว่าทุกๆอย่างที่เขานั้นจะได้มันยังไม่เปิดเผย